กำลังใจ จากเพิ่อนรัก!

 

หลังเสร็จศึก….ชี้แจงในสภา จนเคลียร์….แถมโชว์ลีลา น้ำเสียง ท่าทาง จังหวะ การพูด ….ฉายแวว ดาวสภา ฝ่ายรัฐบาล เลยทีเดียว…”ผู้กองธรรมนัส” ก็ไปพบปะสังสรรค์ กับเพื่อนรัก ที่สุด ทั้ง พี่หลวง พลตำรวจตรี ภาณุรัตน์ หลักบุญ ว่าที่จเรตำรวจ และ คุณต็อบ ทศพล อืนทรทัต หลาน เสธ.ไอ้ซ์ …โดยได้กำลังใจจากเพื่อนๆ มาเพียบ…. ผู้กองธรรมนัส ยัน พร้อมทำงานเพิ้อชาติบ้านเมือง ต่อไป แม้จะรู้ว่า นี่แค่ เริ่มต้น!!

เส้นเลือดใหญ่รัฐบาล ก็เป็น เป้าหมายใหญ่ แบบนี้ ล่ะ

“ผมขออยู่กับปัจจุบัน และขอทำงานเพื่อประชาชน อย่านำเรื่องไร้สาระโจมตีกัน ทั้งนี้ ตนถือว่าโชคดีที่ใช้เวทีของสภาฯ ชี้แจงเรื่องในอดีต เมื่อเกือบ 30 ปีของผม ผมไม่ยอมให้เรื่องอดีตทำลายอุดมการณ์ที่ตั้งใจใช้ชีวิตที่เหลือทำเพื่อประชาชน ไม่ว่าตนอยู่ในสถานะใดๆ ให้ปฏิญาณขอทำงานเพื่อทดแทนคุณแผ่นดิน และรักษาเสาหลักของบ้านเมือง คือ ชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์

“หลังจากวันนี้ ฝันร้ายเหล่านี้ต้องหายไป จากวันนี้ หากใครสงสัยประเด็นที่ผมกล่าว ไปถามผมส่วนตัวได้ และต่อไปนี้จะเอาจริงการบังคับใช้กฎหมายไม่ว่าใครพาดพิง

หากพรรคไหน ไม่ว่าฝ่ายค้านหรือรัฐบาล หากมีเรื่องของประชาชนและประโยชน์ประชาชนจะรับไปช่วยเหลือให้ดีที่สุด” ร.อ.ธรรมนัส กล่าว