การเมือง

High-level Event on Financing for Development in the Era of COVID-19 and Beyond.

  “บิ๊กตู่” ส่ง วิดีโอ.กล่าวถ้อยแถลง ร่วม เวที UN ที่ NewYork กิจกรรม High-level Event on Financing for Development in the Era of COVID-19 and Beyond. เสนอ3 แนวทาง ฟื้นตัวจากวิกฤติCoViD 19 วันนี้ [..อ่านเพิ่มเติม]

การเมือง

เผย เตรียมปรับ ครม. แต่รอ หลังหมดโควิดฯ

  “บิ๊กป้อม” ยัน พรรคร่วมรัฐบาล ปึ้ก! ไม่มีกลุ่มนั้นกลุ่มนี้ “เรามีแต่กลุ่มเดียวกัน” เชื่อการเมือง ไม่ยุ่ง เพราะดูแลอยู่ ไม่ต้องการ ให้คนออกมาชุมนุม ชี้ พรก. ฉุกเฉิน รัฐบาลยังรอดูต่ออีก 1 เดือน ค [..อ่านเพิ่มเติม]

การเมือง

‘บิ๊กป้อม” ลั่น ไม่ต้องห่วงเรื่องในพรรค สบายมาก เรียบร้อย!! 100 กว่าคน ก็อยู่กับผม คุย”สมคิด” แค่เรื่องงาน! รับ! มี”คลื่นใต้น้ำ” ในพรรค

  . “บิ๊กป้อม” ยัน ไม่ได้ขัดแย้งใคร ในพรรคพลังประชารัฐ เผย คุยกับ”สมคิด” ก็แต่เรื่องงาน เผย สส.พบ”อุตตม” ไปของบฯลงพื้นที่ คุยโว พปชร. ไม่มีกลุ่ม ไม่มีก๊วน ผมไปก็เรียบร้อยทุกที และ 100 กว่าคนก็อยู [..อ่านเพิ่มเติม]

การเมือง

คุยกัน ทุกวัน!!

  “บิ๊กป้อม” สยบข่าวลือ”งอน” กับ”บิ๊กตู่” ปมปัญหาในพรรคพลังประชารัฐ ยัน ไม่จริง เราคุยกันทุกวัน แต่ บิ๊กตู่ ยังไม่เคยถาม เริ่องจะเป็น หัวหน้าพรรค พปชร. ชี้เป็นการตัดสินใจของสมาชิกพรรค “บิ๊กป้อม” [..อ่านเพิ่มเติม]

การเมือง

กลับบ้าน เลย !!

  “บิ๊กตู่” check out ออกจากสภาฯ ก่อน ปิดประชุม ยันกลับบ้าน เลย ไม่ได้ไปไหน แซวนักข่าว “ถ้าอยากรู้ก็ให้ตามมา” หลังการให้สัมภาษณ์ นานเกือบ ครึ่งขม….ก่อนที่ พบเอกประยุทธ์ นายกฯ เดินออกจากสภาฯ [..อ่านเพิ่มเติม]

การเมือง

ถึง มือ บิ๊กตู่ !

  “บิ๊กตู่” เผย เห็นชื่อ ทีมงานค่าหัวคิว SQ แล้ว 3-4 คน ส่งชื่อให้ตำรวจ แล้ว ยันต้องลงโทษ แต่ยันเป็นเรื่องส่วนบุคคล ไม่เกี่ยวหน่วยงาน. ชี้ ดีแล้ว ที่ เจ้าของโรงแรม แจ้งมา พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอช [..อ่านเพิ่มเติม]

การเมือง

“บิ๊กตู่” แจง ศบค.จะคลายล็อค เฟส3 ให้ได้มากที่สุด

“บิ๊กตู่” แจง ศบค.จะคลายล็อค เฟส3 ให้ได้มากที่สุด ยกเว้น ที่ยังเสี่ยง ก็ต้องเจ็บปวด รอไปก่อน ยัน ผมก็เจ็บปวด เหมือนพวกท่าน รับไม่สบายใจนักหรอก ย้ำ การ์ดอย่าตก -อย่าถอดหน้ากาก เผย จากนี้ ยังต้องใช้เงิน [..อ่านเพิ่มเติม]

การเมือง

“บิ๊กป้อม” ประชุม กก.ร่วมชายแดน JBC เตรียมยกระดับ ความสัมพันธ์ ชายแดน ไทย-กัมพูชา ย้ำ สัมพันธ์อันดี พร้อมร่วมมือ ตามMOU มุ่งพัฒนา เศรษฐกิจ สังคม

  พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รอง นายกฯ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมาธิการเขตแดนร่วม(JBC) ไทย-กัมพูชา(ฝ่ายไทย) ครั้งที่ 1/2563 ที่ ห้องวิเทศสโมสร กระทรวงการต่างประเทศ พลตรี พัชร์ชศักดิ์ ปฏิรูปานนท์ ผช [..อ่านเพิ่มเติม]

การเมือง

ต้องให้โอกาสผมชี้แจงบ้างอ่ะนะ”

“วันนี้ ผมพยายามชี้แจงให้กระชับ ก็อาจจะเสียงดังไปนิด ขอโทษด้วยแล้วกัน ต้องให้โอกาสผมชี้แจงบ้างอ่ะนะ” :พลเอกประยุทธ์ กล่าวตบท้ายชี้แจง พรก.เงินกู้ แก้ CoViD19

การเมือง

“บิ๊กตู่” แจง กลางสภา ไม่ใช่ รัฐบาลไม่ทำอะไรเลย “จะใช้แต่เงินอย่างเดียว” ชี้ ไม่มีอะไรดีมา ตั้งแต่เกิด ต้องใช้เวลา ยัน มีกลไก ตรวจสอบการใช้เงิน ทั้ง สตง.-ปปช.-ปปง. ปปท.

  พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้ชี้แจงในสภาฯ ตอนหนึ่ง ว่า โครงการตามพระราชดำริต่างๆ รัฐบาลนี้ล่ะ ที่เก็บเอามาทำ ติดปัญหาEIA และทำประชาพิจารณ์ ฝาก สส.ไปทำความเข้าใจกับประชาชน ด้วย ส่วน [..อ่านเพิ่มเติม]