การเมือง

“บิ๊กตู่” ไม่เกี่ยว สั่งรื้อ เพิงพักชาววารินฯ ยันไม่ใช่เส้นทางขบวนรถ นายกฯ ผ่าน ติงโซเชียลฯบิดเบือน ยันเหตุปรับพื้นที่ เพราะกีดขวางจราจร หลังเตรียมเปิดถนน

  พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม กล่าวถึง กรณีชาวบ้านที่หนีน้ำท่วม ถูกจนท.สั่งให้ รื้อเพิงพักพิง ที่ อ.วารินชําราบ เพื่อหลีกทางให้นายกฯ ระหว่างลงพื้นที่อุบลฯ ว่า เป็นคนละเส้น [..อ่านเพิ่มเติม]

การเมือง

ยิ้มสู้!! ผมรู้ว่าผมยิ้มแล้วดูดี ยิ้มสู้กับสิ่งที่ควรจะต้องสู้ บ่น สื่อ จ้องถ่ายภาพ ต้อง เก๊ก ตลอด

  พลเอกประยุทธ์. บ่น สื่อก็ต้องจากถ่ายภาพผม เพียงอย่างเดียว ซึ่งไม่ควร “ นายกฯ จะพักผ่อนทำหน้าสบายบ้าง ก็ต้องทำหน้าเก๊ก ตลอด ทำหน้าหล่อแล้วยิ้ม เพราะกล้องถ่ายตลอดเวลา หากหน้าขมวดคิ้ว ไม่สบายใจ ตก [..อ่านเพิ่มเติม]

การเมือง

ยกเลิกการเกณฑ์ทหาร

  “บิ๊กตู่” สั่งเหล่าทัพ เปิดรับ-ศึกษาแนวคิด ต่อ ร่างกฎหมายเกี่ยวกับการยกเลิกการเกณฑ์ทหาร ที่เหมาะสมและเป็นไปได้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯและ รมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมสภากลาโหม ร่วมด้วย [..อ่านเพิ่มเติม]

การเมือง

นายกฯเทวดา?

  “บิ๊กตู่” ตัดบท โยง!! ขออย่าเอาคนมาเปรียบเทวดา ยันลงพื้นที่ไม่หวัง ส.ส.เพื่อไทย มาต้อนรับผม แต่ ที่ถามเพราะอยากรู้ความต้องการของประชาชนในพื้นที่ ยัน ไม่จำเป็นต้องมีใครมารับสักคน ผมก็ไปได้ พลเอก [..อ่านเพิ่มเติม]

การเมือง

“บิ๊กตู่” ยัน ไม่ได้ เอา ไปขู่ใคร

  เอกสาร “โครงข่ายขบวนการทำลายประเทศ” แค่รายงาน เหตุระเบิดป่วนกรุงฯ ปัดโยงนักการเมือง ติงสื่อ จ้องถ่ายนายกฯตลอด จะทำหน้าสบายๆ ไม้ได้เลย ต้อฃ”เก๊ก”ตลอด พลเอกประยุทธ์. กล่าวถึง เอกสารโครงข่ายขบวนกา [..อ่านเพิ่มเติม]

การเมือง

“เขาต้องการให้ ผมพูดอะไรสักอย่าง”

  “บิ๊กตู่” รู้ทัน!! …แฉเหตุ ที่ฝ่ายค้าน บี้ให้ตอบ ปมถวายสัตย์ ในสภา “เพราะ เขา ต้องการให้ผมพูดอะไรสักอย่าง” หวังให้เชื่อมโยง ยันไม่หนี พร้อมให้สอบ และพร้อมให้ลากไปอภิปราย ปมจริยธรรม “คุณก็ [..อ่านเพิ่มเติม]

การเมือง

“นายกฯบิ๊กตู่”รู้ทันฝ่ายค้าน!!

  แฉเหตุ ที่ บี้ให้ตอบ ปมถวายสัตย์ ในสภา “เพราะ เขา ต้องการให้ผมพูดอะไรสักอย่าง” …..พร้อมให้สอบ และอภิปราย ปมจริยธรรม “สอบสิครับ สอบเลย” !!! ผมเคารพกม. เคารพศาล “คุณก็รู้ว่า เจตนารมณ์ว่าเขา [..อ่านเพิ่มเติม]

การเมือง

“บิ๊กป้อม” ส่ง “มือขวา”ลงพื้นที่ อุบลฯ ….สั่งเร่งระบาย ป้องน้ำเน่าเสีย จ่อ สรุปสถานการณ์น้ำท่วม ชง ครม.เร่งเยียวยา

  พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี มอบหมายให้ นายประสาน หวังรัตนปราณี ผู้ช่วยรัฐมนตรี สำนักนายกรัฐมนตรีประจำ พล.อ.ประวิตร เดินทางไปมอบถุงยังชีพช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ที่ศูนย์อพยพผู้ประสบ [..อ่านเพิ่มเติม]

การเมือง

“บิ๊กป้อม” มีประชุม ทุกวัน

วันนี้ เข้าทำเนียบฯ เป็น สร.2 ตั้งแต่ คืนเสาร์นี้ จะทำหน้าที่รักษาการ นายกฯ แทน บิ๊กตู่ ที่ไปประชุม UNGA ที่อเมริกา ยาว21-27 กย. พล.อ.ประวิตร ถก บอร์ด บริหารกองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ ต้องบริหารโปร่งใ [..อ่านเพิ่มเติม]

การเมือง

“ผมขอลาไป สัก4-5 วัน ไปประชุมUN ที่อเมริกา…. แต่ผมสั่งการ มอบหมายงาน ไว้หมดแล้ว…เดี๋ยวจะหาว่า นายกฯหายไปไหน”

  “บิ๊กตู่” เตรียมบิน New York, USA 21-27 กย. ประชุม UNGA สมัชชาสหประชาชาติ สมัยสามัญ (United Nations General Assembly – UNGA) ครั้งที่ 74 และพบหารือ นายกฯออสเตรเลีย -เลขาธิการสหประชาชาติ -ประธาน [..อ่านเพิ่มเติม]